About us

Điều kỳ diệu nhất trong cuộc đời đối với tôi, đó chính là được làm Mẹ! Và chắc chắn rằng ai cũng từng làm mẹ luôn mong muốn những điều tuyệt vời nhất cho con. Mỗi món đồ handmade trong blog này bắt nguồn từ Tình Yêu ấy, ....
Hãy cùng Mẹ Song Linh khám phá những món ăn và thực phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho con và gia đình thân yêu!

Song Linh

Thành lập từ năm 2018, Song Linh ra đời với mong muốn chăm sóc cho hai nhóc tì và gia đình. Những "công trình vĩ đại" nào bánh trung thu, chè, siro ho,... mà mẹ Song Linh chưa từng làm bao giờ trước đó, dù có thể chưa hoàn hảo nhưng chứa đựng tình yêu dành cho hai con.
Mải mê học tập từ các mẹ, các chị đi trước, sau hơn 3 năm, Song Linh đã có hơn 100 sản phẩm tuỳ mùa, gắn kết với gần 400 các chị em cùng có "đam mê" chăm sóc gia đình - đã cùng nhau chia sẻ làm nên thương hiệu Song Linh như ngày hôm nay.
Mặc dù còn khá nhỏ và nhiều khó khăn phía trước, nhưng Mẹ Song Linh đặt cho mình một sứ mệnh nho nhỏ: đó là cùng các chị em chăm sóc sức khoẻ cho gia đình bằng Sữa hạt dinh dưỡng, Siro ho Thảo Mộc húng chanh và các loại bánh handmade theo mùa.

100+
Sản phẩm
400
Khách hàng

Contacts

Để lại tin nhắn bằng box chát ở cuối trang khi bạn truy cập mesonglinh.com hoặc kết nối với chúng tôi:
★★ 𝑺𝒐𝒏𝒈𝑳𝒊𝒏𝒉 ★★
Bánh | Siro ho húng chanh | Sữa hạt | Chè
☏ ĐT: 0973.511.226 - 0968.850.565 ✈ SN 315, Đường Nguyễn Tất Thành, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ. (gần BV Sản Nhi) 🅵 Fanpage: fb.com/songlinh.me 🆆 Website: mesonglinh.com 🅼 Maps: g.page/songlinh_me 🆀 Khảo sát KH: https://forms.gle/TUP1UWhWrrPxcxB29

Maps: