SIRO HO THẢO MỘC SONG LINH HỖ TRỢ TRỊ HO VÀ AN TOÀN CHO TRẺ

Dân gian có rất nhiều bài thuốc hay trị ho cho bé, theo các tài liệu cũng như kinh nghiệm sử dụng, Tiệm Song Linh thấy tác dụng trị ho của cây húng chanh là tuyệt vời nhất đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

Siro ho Thảo mộc Song Linh là một bài thuốc dân gian, được nấu cô đặc từ các nguyên liệu từ thiên nhiên: lá cây húng chanh, kha tử, gừng, tỏi, lá diếp cá, đường phèn,… đun sôi sau đó om âm ỉ trong 8-10 tiếng để tạo ra 1 sản phẩm hoàn thiện, có thể sử dụng tốt trong 6 tháng mà không cần chất bảo quản.

Trong đó có hai nguyên liệu cực kỳ quan trọng:
+ Húng chanh (còn gọi là rau tần hay tần dày lá): có chứa tinh dầu mà thành phần chủ yếu là cavaron có tác dụng trừ đờm, tiêu độc rất tốt nên có thể đượcdùng làm thuốc chữa ho, trị viêm họng cho bé.
+ KHA TỬ: là hạt (quả) của cây kha tử, có tác dụng chữa ho, khản tiếng, viêm họng hàng đầu.

Siro trị ho từ Húng Chanh và Kha Tử này các mẹ, các chị cũng hoàn toàn có thể tự nấu tại nhà để chăm sóc cho các bé, hỗ trợ rất tốt cho trị ho mà KHÔNG PHẢI SỬ DỤNG KHÁNG SINH, hoặc có thể đặt trước để tiệm Song Linh gom nấu chung.

Sản phẩm cũng đã được kiểm nghiệm an toàn cho người dùng, ảnh dưới là kết quả kiểm tra vi sinh và hàm lượng chì trong sản phẩm, kết quả nêu rõ mẫu siro của tiệm AN TOÀN để sử dụng. Kết quả được cấp sau kiểm nghiệm từ Khoa xét nghiệm, trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Phú Thọ.

Giấy kiểm nghiệm Siro thảo mộc Song Linh

Ghi chú: SP có tác dụng hỗ trợ rất tốt để trị ho cho trẻ nhỏ, tuy nhiên nếu trẻ không có dấu hiệu thuyên giảm nhiều, thì mẹ cần cho bé đi khám ngay để được chẩn đoán chính xác nhất, đặc biệt là trẻ từ 3 tháng tuổi trở xuống.

Link sản phẩm TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây